Thursday, 17/10/2019 - 18:34|
"NÂNG CAO TRÁCH NHIỆM, ĐẠO ĐỨC NHÀ GIÁO; TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH"
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN VÀ KÝ CAM KẾT THỰC HIỆN AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 07/10/2019 Nhà trường phối hợp với Công an Huyện tổ chức tuyên truyền về Luật an toàn giao thông

Hiểu được tầm quan trọng của công tác tuyên truyền an toàn giao thông và tác hại của việc thiếu hiểu biết về giao thông, vừa qua, vào tiết chào cờ sáng thứ 2 ngày 7-10-2019, trường THPT Vĩnh Linh đã phối hợp với Công an huyện tổ chức buổi Tuyên truyền và ký cam kết thực hiện an toàn giao thông cho đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Nhằm cung cấp kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho học sinh, đồng chí thượng úy Bùi Ngọc Phi – đội Cảnh sát giao thông công an huyện Vĩnh Linh đã lên tuyên truyền luật ATGT tới toàn thể ĐVTN trong nhà trường. Bài tuyên truyền tuy ngắn gọn do thời gian có hạn nhưng đã đem lại những kiến thức bổ ích, những bài học ý nghĩa, giúp các em nhận thức được tầm quan trọng của việc thực hiện luật ATGT.

Cũng trong dịp này, đồng chí thiếu tá Lê Hải Hiền-phó đội trưởng đội Cảnh sát giao thông công an huyện Vĩnh Linh trao giấy khen kèm theo phần thưởng của Ban ATGT cấp tỉnh cho em Nguyễn Đức Hoài-lớp 11A3 đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi giao thông học đường cấp tỉnh, tham gia Cuộc thi giao thông học đường cấp quốc gia.

Cuối buổi tuyên truyền, bí thư các chi đoàn đại diện cho toàn thể đoàn viên thanh niên thực hiện việc kí cam kết an toàn giao thông trước sự chứng kiến của đại diện Công an huyện và các thầy cô giáo.

Buổi ký cam kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần làm thay đổi nhận thức và nâng cao ý thức tự giác của ĐVTN nhà trường đối với công tác đảm bảo trật tự ATGT và hạn chế tỉ lệ vi phạm luật ATGT, giảm thiểu tai nạn giao thông và tham gia tuyên truyền, vận động mọi người cùng thực hiện. Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Nhà trường trong việc tăng cường tuyên truyền ATGT cho học sinh trong những ngày đầu năm học mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết