Sunday, 15/12/2019 - 04:29|

TRƯỜNG THPT VĨNH LINH TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Vào sáng ngày 26/3/2019 trường THPT Vĩnh Linh đã long trọng tổ chức Lễ phát động các hoạt động hướng tới kỉ niệm 60 năm ngày thành lập trường (15/9/1959-15/9/2019).

Hòa trong không khí của ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 26/3/2019 trường THPT Vĩnh Linh đã long trọng tổ chức Lễ phát động các hoạt động hướng tới kỉ niệm 60 năm ngày thành lập trường (15/9/1959-15/9/2019). Đến dự buổi lễ có bác Lê Thị Phượng -Trưởng ban đại diện HCM học sinh cùng toàn thể CBGV nhân viên, sinh viên thực tập và học sinh trong nhà trường.

Thầy Nguyễn Hữu Thái - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn phát động

Thay mặt Ban giám hiệu, đồng chí Nguyễn Hữu Thái – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai các hoạt động trọng tâm hướng tới Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường, kêu gọi toàn thể CBGV nhân viên và học sinh tích cực trong giảng dạy và học tập, tham gia các hoạt động, thi đua lập thành tích cao nhất hướng tới 60 năm truyền thống nhà trường .

Ký cam kết thực hiện các chỉ tiêu

Nhằm giúp CBGV, học sinh và cựu học sinh của nhà trường có điều kiện tìm hiểu lịch sử, truyền thống 60 năm thành lập và phát triển vẻ vang của trường THPT Vĩnh Linh, cô giáo Lê Thị Chí - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch, thể lệ cuộc thi tìm hiểu lịch sử và sáng tác về mái trường đến toàn thể CBGV và học sinh.

1/ Cuộc thi tìm hiểu về lịch sử nhà trường “Rạng ngời trang sử trường THPT Vĩnh Linh”

- Hình thức: Thi trắc nghiệm trên máy tính theo hình thức online thông qua website nhà trường tại địa chỉ http://thptvinhlinh.quangtri.edu.vn.

- Đối tượng tham gia: Học sinh và cựu học sinh của trường.

- Thời gian thi: Từ ngày 1/5/2019-15/5/2019.

- Dự kiến lễ trao giải tại lễ tổng kết năm học 2018-2019.

2/ Cuộc thi sáng tác “Mái trường tôi yêu”.

- Hình thức: Tác phẩm dự thi được thể hiện bằng các thể loại: Truyện, văn, bút kí, thơ, câu đối, nhạc, họa…

- Đối tượng tham gia: CBGV, nhân viên, học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường.

- Thời gian thi: Từ ngày 1/6/2019-1/7/2019.

- Dự kiến lễ trao giải tại lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của Ban văn nghệ trường

Ban tuyên truyền