Saturday, 29/02/2020 - 19:47|
"NÂNG CAO TRÁCH NHIỆM, ĐẠO ĐỨC NHÀ GIÁO; TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT VĨNH LINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH MỪNG ĐẢNG-MỪNG XUÂN VÀ ĐÓN ĐOÀN SVTT ĐHSP HUẾ

Vào sáng thứ 2 ngày 3-2-2020, trường THPT Vĩnh Linh tổ chức chương trình “Mừng Đảng Mừng Xuân” và đón đoàn SVTT ĐHSP Huế 

         Trong không khí những ngày đầu xuân năm mới, nhằm ôn lại lịch sử 90 năm vẻ vang của Đảng, đồng thời tạo niềm tin, phấn khởi chào đón một mùa xuân mới, vào sáng thứ 2 ngày 3-2-2020, trường THPT Vĩnh Linh tổ chức chương trình “Mừng Đảng Mừng Xuân”.

         Mở đầu chương trình, nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng, thầy giáo Nguyễn Hữu Thái - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng. Sau đó là các tiết mục văn nghệ mừng Đảng-mừng Xuân được đầu tư công phu, ý nghĩa của các đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn 10a2, 10a5, 11A2 và đội văn nghệ xung kích nhà trường. 

        Cũng vào sáng ngày 3-2-2020, sau chương trình Mừng Đảng-Mừng Xuân, trường THPT Vĩnh Linh đón 21 giáo sinh thực tập đến từ trường ĐHSP Huế. Các giáo sinh đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đến thực tập tại ngôi trường hơn 60 năm tuổi và mong muốn nhận được sự giúp đỡ, hướng dẫn của các giáo viên, sự hợp tác nhiệt tình của học sinh để hoàn thành xuất sắc đợt thực tập sư phạm.

        Trong dịp này, để giúp toàn thể giáo viên, học sinh hiểu thêm và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona gây ra, cô giáo Trần Thị Thiên Nga-phụ trách y tế trường đã lên tuyên truyền với những nội dung cụ thể và rất thiết thực.

            

            Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết