A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT VĨNH LINH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), vào lúc 14h ngày 17/11/2018, trường THPT Vĩnh Linh đã long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày 20/11.

  Đến dự buổi tọa đàm có nhà giáo ưu tú Trần Viết Lưu - nguyên hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo là cán bộ quản lí đã nghỉ hưu, bác Lê Thị Phượng - Trưởng ban đại diện HCM học sinh và BCH hội phụ huynh của 31 lớp, cùng toàn thể CBGV và nhân viên trong nhà trường.

  Thầy giáo Nguyễn Hữu Thái - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng và bày tỏ sự cảm ơn chân thành của tập thể sư phạm đến các cấp lãnh đạo, HCM học sinh cùng toàn thể các thế hệ giáo viên và học sinh.

  Nhằm ghi nhận và biểu dương những đóng góp của CBGV, trong buổi lễ này, nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng cho 10 tổ chuyên môn đạt thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi với tổng số tiền hơn 60 triệu đồng.

Ngoài hoạt đồng tọa đàm, nhà trường đã tổ chức trận chung kết bóng chuyền nữ giữa lớp 12A2 và 12A4. Trận đấu diễn ra quyết liệt, gay go và đón nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của phụ huynh học sinh, các thế hệ giáo viên và nhân viên trong toàn trường.

Cũng trong dịp này, Đoàn trường đã dành hai tiết chào cờ (sáng ngày 19/11) tổ chức chương trình hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp với chủ đề “ Ngàn lời tri ân ”. Đây là cơ hội để các em học sinh bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với các thầy, cô giáo trong nhà trường.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết