TRƯỜNG THPT VĨNH LINH KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 15-12-2019, trường THPT Vĩnh Linh tổ chức Khai mạc hội thi Thể thao học đường cấp trường năm học 2019-2020.

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao với khẩu hiệu “Khỏe để học tập tốt, rèn luyện tốt vì ngày mai lập nghiệp”, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh và thực hiện Nghị quyết hội nghị công nhân viên chức, sáng ngày 15-12-2019, trường THPT Vĩnh Linh tổ chức Khai mạc hội thi Thể thao học đường cấp trường năm học 2019-2020.

Sau phần ổn định tổ chức, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu của thầy Bí thư đoàn trường Trần Cảnh Tuấn là phát biểu khai mạc Thầy giáo Nguyễn Hữu Thái – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Trong lời phát biểu ngắn gọn, súc tích, thầy giáo Hiệu trưởng khẳng định vai trò của việc rèn luyện thể dục thể thao đối với sức khỏe con người, sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường với việc rèn luyện sức khỏe qua việc coi trọng môn giáo dục thể chất trong hoạt động giáo dục học sinh.

Tiếp đó, vận động viên Lương Văn Đại đại diện cho 210 vận động viên thi đấu ở 8 nội dung (nhảy cao, nhảy xa nam nữ, chạy 200m nam nữ, chạy 800m nam nữ) đọc lời hứa quyết tâm Thi đấu hết mình, trung thực và cố gắng với thành tích cao nhất. Thầy giáo Lê Quốc Việt- trọng tài môn chạy đại diện cho tổ trọng tài lên phát biểu tuyên thệ Làm việc với tinh thần khách quan-trung thực-công tâm. Thầy Nguyễn Thanh Dương – trưởng ban TDTT- đại diện cho BTC lên thông báo địa điểm thi đấu các môn.

Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên ở các nội dung của hội thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và hấp dẫn tại sân vận động huyện.

Buổi lễ khai mạc kết thúc trong sự phấn khởi, kì vọng về một mùa giải thành công. Chắc chắn rằng hội thi sẽ phát hiện và lựa chọn các vận động viên xuất sắc để luyện tập, tham gia cuộc thi Thể thao học đường do Sở GD-ĐT Quảng Trị tổ chức vào tháng 3-2020 sắp tới.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc:

Thầy giáo Nguyễn Hữu Thái – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Thầy Lê Quốc Việt - thay mặt tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ

Học sinh Lương Văn Đại- thay mặt vận động viên đọc lời hứa quyết tâm

Một số hình ảnh của hội thi: