Saturday, 20/10/2018 - 20:14|

Trường THPT Vĩnh Linh tuyên truyền giáo dục ý thức chấp hành luật ATGT cho học sinh và kí cam kết ATGT

Ngày 10/10/2016, Trường THPT Vĩnh Linh phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện tổ chức tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành an toàn giao thông và kí cam kết thực hiện an toàn giao thông trong toàn thể thầy cô giáo và học sinh của nhà trường.

Tại buổi báo cáo chuyên đề, Trung tá Đào Xuân Long – Đội trưởng đội CSGT Công an huyện đã báo cáo việc thực hiện an toàn giao thông trên địa bàn huyện trong thời gian vừa qua. Đồng thời các em học sinh còn được Trung úy Bùi Ngọc Phi giới thiệu về một số biển báo giao thông, một số quy tắc an toàn giao thông.

Trên tinh thần trao đổi cởi mở, họp tác, nghiêm túc hi vọng giáo viên và học sinh trong nhà trường nâng cao ý thức chấp hành luật an toàn giao thông và tiếp tục thực hiện tốt an toàn giao thông như cam kết.

Một số hình ảnh tại buổi báo cáo chuyên đề

Trung tá Đào Xuân Long - Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông Công an Huyện báo cáo việc thực hiện ATGT trên địa bàn trong thời gian qua.

Trung úy Bùi Ngọc Phi - Giới thiệu một số biển báo giao thông

Học sinh hào hứng tham gia trả lời các kiến thức về ATGT\

Giáo viên và học sinh trong nhà trường kí cam kết ATGT