Wednesday, 26/09/2018 - 07:54|

Trường THPT Vĩnh Linh tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ”

Thực hiện nhiệm vụ năm học và nghị quyết Đại hội Đoàn trường năm học 2016-2017, ngày 23/01/2017 trường THPT Vĩnh Linh tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ trường THPT Vĩnh Linh”.

Chương trình đã trao 32 suất học bổng mỗi suất 300.000 đồng nhằm hỗ trợ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đồng thời chương trình tôn vinh những em học sinh có thành tích cao trong học kỳ 1 với 17 suất học bổng mỗi suất 300.000 đồng.

Chương trình còn đón nhận tình cảm cùng 2 suất học bổng do em Hoàng Minh Hùng là học sinh cũ của trường khóa 2008-2011 và 2 suất học bổng này đã được trao cho 2 đề tài nghiên cứu khoa học đã được lọt vào vòng chung kết của hội thi NCKH cấp tỉnh và toàn quốc.

Ngoài ra, các chi đoàn đã quyên góp ủng hộ cho đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Đoàn viên chi đoàn 11B1 bị viêm màng não mũ đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh.

Em Trần Minh Hoàng thay mặt cho các bạn học sinh trong toàn trường trao quà cho bí thư lớp 11B1 (nơi em Hiếu đang theo học)

Nhà trường còn hỗ trợ cho những học sinh thuộc vùng biển gặp hoàn cảnh khó khăn bởi sự cố môi trường với số tiền 6.400.000đ.

Qua chương trình Công đoàn và hội chữ thập đỏ nhà trường đã nhận bảo trợ cho em Nguyễn Thị Song Lam lớp 12A1 và em Lê Thị Mai Thương lớp 12A4 với số tiền 150.000đ/tháng .

Hy vọng thông qua chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ trường THPT Vĩnh Linh” sẽ giúp những học sinh có hoàn cảnh khó văn vơi đi phần nào những khó khăn, thiếu thốn về vật chất cũng như tình cảm, giúp các em có nhiều động lực để đạt nhiều kết quả cao hơn trong học tập và chương trình rất mong nhận được nhiều sự ủng hộ về mặt vật chất cũng như tinh thần của các nhà hảo tâm, các thế hệ thầy cô, cựu học sinh của nhà trường để có thể giúp đỡ nhiều hơn những em có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Em Nguyễn Thị Thu Trà – Cựu học sinh lớp A3, khóa 2010 – 2013, đang là sinh viên tại trường ĐH ngoại ngữ Huế tham gia văn nghệ cùng chương trình.

Em Hoàng Minh Hùng giao lưu cùng các bạn học sinh về vấn đề trang bị các kĩ năng cần thiết ở trường THPT .

Một số tiết mục văn nghệ do các liên chi đoàn biểu diễn