Wednesday, 18/07/2018 - 15:33|

HỘI NGHỊ XÂY DỰNG KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện kế hoạch của sở GD-ĐT Quảng Trị, vào lúc 13h30 ngày 28/8/2017 trường THPT Vĩnh Linh đã tiến hành Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2017-2018. Đến dự  hội nghị có đồng chí Ngô Viết Đức – Trưởng phòng tổ chức Sở GD-ĐT và các đồng chí các phòng ban của Sở GD-ĐT, bác Lê Đức Thắng- đại diện BCH hội phụ huynh cùng toàn thể CBGV và nhân viên trong nhà trường.

Thay mặt BGH, đồng chí Nguyễn Hữu Thái - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2016-2017, chỉ ra những kết quả nổi bật, những tồn tại cần khắc phục, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, đồng thời cũng vạch ra phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp cho năm học 2017-2018.

Nhằm xây dựng và hoàn thiện kế hoạch năm học 2017-2018, hội nghị đã nghe các tham luận: Tăng cường công nghệ thông tin trong quản lí và dạy học, cải cách hành chính trong nhà trường, giáo dục kỹ năng sống, công tác nghiên cứu khoa học trong học sinh của các đồng chí Lê Anh Quang, Lê Thị Giang, Ngô Thị Linh Hạnh, Trần Thị Ngọc Quyên cùng nhiều ý kiến phát biểu, góp ý của giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Nhằm ghi nhận và biểu dương những thành tích trong năm học 2016-2017, nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc:

-  1 đồng chí đạt CSTĐ cấp tỉnh.

- 1 đồng chí  được nhận  Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh.

- 13 đồng chí đạt CSTĐ cấp cơ sở.

-  2 tổ (Ngữ văn và Sinh-kỹ) được nhận Giấy khen của Giám đốc Sở GD-ĐT.

- 8 đồng chí được giấy khen của Giám đốc Sở GD-ĐT.

- 84 đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Các giáo viên nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Thay mặt đoàn thư ký, đồng chí Lê Hoàng Bắc đã thông qua nghị quyết hội nghị và các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2017-2018, 100% CBGV và nhân viên biểu quyết tán thành.

Các chỉ tiêu phấn đấu:

1. Trong cán bộ, giáo viên:

CSTĐ cấp tỉnh: 1 đồng chí

Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh: 1 đồng chí

CSTĐ cấp cơ sở: 13 đồng chí

Giấy khen của Giám đốc Sở GD-ĐT: 8 đồng chí

Lao động tiên tiến: 95% trong tổng số cán bộ giáo viên.

Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh: 20 đồng chí

Giáo viên dạy giỏi cấp trường: 20 đồng chí

2. Trong học sinh :

Học sinh giỏi quốc gia: có giải

Học sinh giỏi cấp tỉnh: 55 giải

Có học sinh đạt giải trong cuộc thi nghiên cứu khoa học –kỹ thuật

Tỷ lệ tốt nghiệp:  trên 98%

Lớp tiên tiến: 10 lớp

Lớp xuất sắc: 1 lớp

Xếp loại văn hóa: Giỏi: 9,5%      Khá: 60%        Yếu-kém: dưới 2%

Xếp loại đạo đức: Tốt: 70%         Khá: 28%        Trung bình: 1,5%       Yếu: 0,5%

Ký kết chương trình hành động giữa Công đoàn và Nhà trường