Friday, 19/10/2018 - 16:46|

Hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung với không khí cả nước kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016), vào lúc 7h30 sáng ngày 19/11/2016 trường THPT Vĩnh Linh đã long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày 20/11.

Đến dự buổi lễ, có các đồng chí lãnh đạo huyện, nhà giáo ưu tú Trần Viết Lưu- nguyên hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, anh Lê Đức Thắng và BCH hội phụ huynh, cùng toàn thể CBGV, nhân viên trong nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Khởi-thay mặt lãnh đạo huyện đến dự và chúc mừng Nhà trường

Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Hữu Thái- Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng và bày tỏ sự cảm ơn chân thành của tập thể sư phạm nhà trường đến các cấp lãnh đạo, phụ huynh, các thế hệ giáo viên và học sinh.

Nhằm ghi nhận và biểu dương những đóng góp của CBGV, trong buổi lễ này, nhà trường đã công bố quyết định khen thưởng cho 21 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong hội thi GVDG cấp tỉnh và các hoạt động từ đầu năm học đến nay.

Khen thưởng các giáo viên xuất sắc

Cùng với các hoạt động thao giảng chào mừng ở các tổ chuyên môn, làm thiệp tri ân thầy cô của các chi đoàn, văn nghệ của giáo viên, học sinh và phụ huynh, nhà trường đã tổ chức trận chung kết bóng chuyền nam giữa lớp 12A4 và 12B4. Trận đấu diễn ra quyết liệt, gay go và đón nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của phụ huynh học sinh, các thế hệ giáo viên và nhân viên trong toàn trường.

Những tấm thiệp chúc mừng và tri ân thầy cô do các em học sinh tự làm

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Chung kết bóng chuyền Nam học sinh