Friday, 27/04/2018 - 01:51|

Đoàn trường THPT Vĩnh Linh tập huấn giáo dục kĩ năng sống

Nhằm giáo dục kĩ năng sống cho Đoàn viên thanh niên trong nhà trường, giúp các đoàn viên có thêm nhiều kĩ năng trong cuộc sống.

Ngày 12/02/2017, Đoàn trường THPT Vĩnh Linh tổ chức tập huấn giáo dục kỹ năng sống cho ĐVTN, chương trình được tổ chức dưới dạng một chuỗi các hoạt động như: giải mật thư, chăm sóc làm vệ sinh các địa chỉ đỏ, tổ chức trò chơi, thi nấu ăn, thi nhảy dân vũ và nhảy flashmode, trò chơi robot writing.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng các Đoàn viên đều nhiệt tình tham gia.

Hi vọng đây là một hoạt động ý nghĩa cho các ĐVTN trong nhà trường và các SVTT đang thực tập ở trường.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

Các đội tham gia tập huấn

Các đội xuất phát

Tham gia trò chơi