A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG THPT VĨNH LINH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện các Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Vĩnh Linh  ngày 17/12/2018, vào lúc 16h30 chiều ngày 22/12/2018, Chi bộ trường THPT Vĩnh Linh  đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

  Với 5 quần chúng ưu tú được kết nạp gồm các đồng chí: Phạm Thị Thùy Linh, Lê Phan Ngọc Chi, Lê Thị Hồng Vân, Hoàng Văn Mười và Lê Thị Ngọc Thúy.

   Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Thái - Bí thư Chi bộ, các đồng chí trong cấp ủy cùng tất cả các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

  Thay mặt cấp ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Thái đọc Quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Huyện ủy Vĩnh Linh  và trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

  Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

  

 Đây là lần đầu tiên trong Chi bộ, số lượng Đảng viên mới được kết nạp trong năm đông nhất. Các đồng chí được kết nạp lần này là những quần chúng gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được toàn thể chi bộ và cán bộ giáo viên trong tập thể sư phạm nhà trường tin tưởng và tín nhiệm.

                                                                                                                                        Ban tuyên truyền


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết