Lễ xuất quân tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh năm 2018-2019

Sáng nay (1/10/2018) trường THPT Vĩnh Linh đã tổ chức Lễ xuất quân cho học sinh tham gia kỳ thi HSG văn hóa cấp Tỉnh đầy ấn tượng

Thực hiện Kế hoạch của Sở GD&ĐT Quảng Trị về công tác thi HSG văn hóa cấp Tỉnh năm học 2018-2019. Sáng nay, trong buổi tập trung đầu tuần, trường THPT Vĩnh Linh đã tổ chức lễ ra quân hưởng ứng kỳ thi HSG văn hóa lớp 12 cấp Tỉnh.

Năm học 2017-2018, đội thi HSG của trường đã xuất sắc giành 50 giải, xếp thứ 3 toàn đoàn. Năm học này có 78 học sinh dự thi của 10 môn học: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh và GDCD. Hy vọng với sự nỗ lực cố gắng và quyết tâm cao của thầy và trò, đoàn sẽ có những thành tích cao hơn nữa dâng tặng sinh nhật lần thứ 60 của trường (15/9/1959-15/9/2019).

Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi lễ:

Thầy giáo Nguyễn Hữu Thái - Hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ và động viên đoàn

Bài hát "Niềm tin chiến thắng" - Chi đoàn giáo viên trình bày

Đội Tiếng Anh