Tuesday, 10/12/2019 - 15:05|
"NÂNG CAO TRÁCH NHIỆM, ĐẠO ĐỨC NHÀ GIÁO; TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH"
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TUYÊN DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI VĂN HÓA - TỰ HÀO VỚI MÙA QUẢ NGỌT

Trường THPT Vĩnh Linh tổ chức Lễ tuyên dương và khen thưởng học sinh giỏi văn hóa lớp 12 cấp tỉnh vào tiết chào cờ sáng ngày 28.10.2019.

       Bồi dưỡng học sinh giỏi là một trong những nhiệm vụ quan trọng của mỗi nhà trường và vinh danh những học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi là việc làm nhằm khích lệ, động viên tinh thần học tập của các em, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, tạo nguồn lực, đào tạo nhân tài cho đất nước. Vì vậy, thực hiện quy trình năm học 2019-2020, trường THPT Vĩnh Linh tổ chức Lễ tuyên dương và khen thưởng học sinh giỏi văn hóa lớp 12 cấp tỉnh vào tiết chào cờ sáng ngày 28.10.2019.

       Trong năm học, bằng những giải pháp phù hợp, trên tinh thần nhà trường vừa tổ chức thành công Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập, kế thừa và phát huy thành tựu của các năm học trước, các thầy cô giáo ở các tổ chuyên môn ngày đêm ôn luyện kiến thức cho 85 thí sinh tham gia kì thi chọn học sinh giỏi vào ngày 02.10.2019 và đã đạt được những thành quả đáng khích lệ. Với 10 môn thi, trường THPT Vĩnh Linh đã xuất sắc đạt 64 giải: 1 giải Nhất, 18 giải Nhì, 18 giải Ba, 27 giải khuyến khích cao hơn so với năm học trước cả về số lượng lẫn chất lượng giải; có 5 đội đạt giải đồng đội (đội GDCD- giải Nhất, đội Địa lý-giải Ba, Ngữ văn, Sinh học, Tin học-giải Khuyến khích).

        Phát biểu tại buổi lễ, với sự xúc động và tự hào, thầy giáo Lê Hoàng Bắc - phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá tổng kết, biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực của các em học sinh trong suốt thời gian qua.

Cũng trong dịp này, nhà trường đã trao thưởng cho em Nguyễn Đăng Quốc Huy lớp 12A1 đã đạt giải Nhì cuộc thi Chinh phục do Sở GD-ĐT phối hợp với đài PT-TH Quảng Trị tổ chức và em Nguyễn Đức Hoài lớp 11A3 đã xuất sắc xếp thứ Nhất vòng loại toàn quốc cuộc thi Học và làm theo Bác, tiếp tục dự thi vòng bán kết toàn quốc.

         Những gương mặt tiêu biểu nhất, đại diện cho 1226 học sinh toàn trường đến với cuộc thi trí tuệ do Sở GD-ĐT tổ chức đã khẳng định sự hiểu biết của mình bằng những thành tích đáng tự hào. Điều đó đã góp phần tô thắm thêm trang sử vàng chói lọi của nhà trường, khẳng định vị thế của trường THPT Vĩnh Linh trong hoạt động dạy và học.

        Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

BGH chụp ảnh lưu niệm cùng 64 học sinh đạt giải
BGH chụp ảnh lưu niệm cùng 64 học sinh đạt giải
 

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy giáo Lê Hoàng Bắc-phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho em Nguyễn Đăng Quốc Huy lớp 12A1 đã đạt giải Nhì cuộc thi Chinh phục do Sở GD-ĐT phối hợp với đài PT-TH Quảng Trị tổ chức
Thầy giáo Lê Hoàng Bắc trao thưởng cho em Nguyễn Đăng Quốc Huy lớp 12A1 đạt giải Nhì cuộc thi Chinh phục do Sở GD-ĐT phối hợp với đài PT-TH Quảng Trị tổ chức
trao thưởng cho em Nguyễn Đăng Quốc Huy lớp 12A1 đã đạt giải Nhì cuộc thi Chinh phục do Sở GD-ĐT phối hợpThầy giáo Nguyễn Hữu Thái-hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho em Nguyễn Đức Hoài lớp 11A3 đã xuất sắc xếp thứ Nhất vòng loại toàn quốc cuộc thi Học và làm theo Bác, lọt vào vòng bán kết toàn quốc.
Thầy giáo Nguyễn Hữu Thái-hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho em Nguyễn Đức Hoài lớp 11A3 đã xuất sắc xếp thứ Nhất vòng loại toàn quốc cuộc thi Học và làm theo Bác, tiếp tục dự thi vòng bán kết toàn quốc.

 


Tác giả: Nguyễn Phương Thúy
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết