Sunday, 15/12/2019 - 04:54|

HỌC TẬP TRỰC TUYẾN CHUYÊN ĐỀ “CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP LẦN THỨ 4”

Thực hiện công văn số 657-CV/BTGTU, ngày 28/8/2018 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về tổ chức cho cán bộ, đảng viên theo dõi trực tiếp Hội nghị do Ban Thường Vụ Tỉnh ủy tổ chức chuyên đề “Cuộc các mạng công nghiệp lần thứ tư – dự báo tác động và những vấn đề cần quan tâm đối với tỉnh Quảng Trị”.

Từ 8 giờ đến 11 giờ ngày 12/9/2018, toàn thể Đảng viên trong chi bộ trường THPT Vĩnh Linh đã có mặt đông đủ để theo dõi chuyên đề được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài phát thanh - truyền hình Quảng Trị. Chuyên đề đã giúp cho cán bộ, Đảng viên hiểu rõ về cuộc Cách mạng số hóa / kết nối mà đỉnh cao là cuộc Cách mạng 4.0, đặc biệt tác động to lớn của cuộc cách mạng đến sự phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục… của tỉnh Quảng Trị.