Thứ năm, 17/10/2019 - 17:39|
"NÂNG CAO TRÁCH NHIỆM, ĐẠO ĐỨC NHÀ GIÁO; TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH"
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ XUẤT QUÂN HƯỞNG ỨNG KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH - NIỀM TIN VÀ SỰ KÌ VỌNG

Ngày 30/9/2019 Trường THPT Vĩnh Linh tổ chức lễ xuất quân tham dự kỳ thi học sinh giỏi văn hóa lớp 12 năm học 2019-2020

Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi có vai trò rất quan trọng ở các nhà trường, đó là bước đi đầu tiên để đào tạo nhân tài cho đất nước và là nhiệm vụ quan trọng của ngành giáo dục. Với ý nghĩa đó, trong những năm qua, trường THPT Vĩnh Linh đã luôn chú trọng đến công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi và đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

Với mong muốn tiếp thêm động lực cho 85 thí sinh đến từ 10 đội tuyển: Toán, Ngữ Văn, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Tin học, GDCD, Tiếng Anh tham gia có hiệu quả, vào tiết chào cờ sáng ngày 30-9-2019, trường THPT Vĩnh Linh đã tổ chức chương trình xuất quân hưởng ứng kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020. Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Trần Thị Thu – phó bí thư Tỉnh đoàn Quảng Trị, đồng chí Võ Thị Thu – bí thư Huyện đoàn Vĩnh Linh, bác Lê Đình Hải -  Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể thầy cô giáo và học sinh toàn trường. 

Phát biểu tại buổi lễ, với niềm tin và trách nhiệm, thầy giáo Nguyễn Hữu Thái-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời dặn dò chân tình  đối với các thí sinh dự thi. Đại diện cho 85 học sinh của 10 đội tuyển, em Nguyễn Đăng Quốc Huy phát biểu cảm tưởng và lời hứa quyết tâm trước khi bước vào kì thi quan trọng.

Cũng trong dịp này, Tỉnh đoàn Quảng Trị quyết định khen thưởng đột xuất, trao bằng khen của Tỉnh đoàn cho 4 học sinh Nguyễn Đức Duy, Đoàn Nguyễn Nhật Minh, Trần Công Sơn, Nguyễn Đăng Nhật nhặt được của rơi trả lại cho người mất. Đây là một hành động đẹp, đầy ý nghĩa cần nhân rộng trong các Đoàn viên thanh niên.

Với sự kì vọng của thầy cô, nhà trường, gia đình, sự nỗ lực và quyết tâm cao nhất của các đội tuyển, chúng ta có quyền tin rằng 85 học sinh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong kì thi Học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019-2020, góp phần phát huy truyền thống của nhà trường trong công tác bồi dưỡng HSG và chào mừng thành công sự kiện Kỉ niệm 60 năm thành lập trường THPT Vĩnh Linh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết