A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG THPT VĨNH LINH TỔ CHỨC KẾT NẠP 3 ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện các quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Vĩnh Linh, ngày 25/11/2019, vào lúc 19h30, Chi bộ trường THPT Vĩnh Linh đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới.

      Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam về công tác phát triển Đảng viên mới, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của các quần chúng Trương Thị Cẩm Vân, Nguyễn Thị Thảnh, Phan Thị Cẩm Giang, với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các cấp bộ Đảng, của các đồng chí trong toàn Chi bộ, BCH công đoàn, BCH Đoàn trường, vào lúc 19h30, ngày 25/11/2019, Chi bộ trường THPT Vĩnh Linh long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới theo quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Vĩnh Linh.

     Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt cấp ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Thái – Bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên của Ban thường vụ Huyện ủy Vĩnh Linh, giao nhiệm vụ cho 3 đồng chí Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

      Sau khi nhận quyết định, các đồng chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

                                                                   Ban tuyên truyền

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

Đồng chí Nguyễn Hữu Thái- Bí thư Chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp cho 3 đồng chí Đảng viên mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết