Friday, 19/10/2018 - 16:08|

TRUYỀN THỐNG “TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO”-MỘT NÉT ĐẸP CỦA TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT VĨNH LINH

Thứ 2 ngày 14.11.2011, tất cả các học sinh trường THPT Vĩnh Linh đều háo hức đón chờ buổi tập trung đầu tuần khác với mọi lần. Đó là buổi chào cờ với chủ đề Báo cáo truyền thống “Tôn sư trọng đạo” nhân kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Buổi tập trung đầu tuần diễn ra đầy trang trọng nhưng ấm áp tình thầy trò với sự tham dự của Nhà giáo ưu tú Trần Viết Lưu-nguyên Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Thái Chiên-nguyên Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Xuân Trưởng-nguyên Phó hiệu trưởng cùng Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh trường THPT Vĩnh Linh.

Thầy giáo Thái Chiên thay mặt cho các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường đã có buổi nói chuyện rất tâm huyết với thế hệ trẻ về truyền thống “Tôn sư trọng đạo”của dân tộc ta. Buổi nói chuyện đã thu hút sự quan tâm của các thầy cô giáo và đã để lại những bài học rất bổ ích cho các học sinh trường THPT Vĩnh Linh.
   Để bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với các thầy cô giáo-những người kiến tạo tương lai, tuổi trẻ trường THPT Vĩnh Linh đã thể hiện những lời ca tiếng hát như những đóa hoa tươi kính tặng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với lời hứa quyết tâm rèn đức luyện tài để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
                                                                  BTV ĐOÀN TRƯỜNG

Một số hình ảnh về buổi giáo dục truyền thống:

Tiết mục văn nghệ mở đầu của Chi đoàn giáo viên trường THPT Vĩnh Linh

Tiết mục văn nghệ "Cô giáo về bản" của các em học sinh

Thầy giáo Thái Chiên-nguyên phó hiệu trưởng nhà trường nói chuyện về truyền thống "tôn sư trọng đạo"

Các em học sinh lắng nghe chăm chú

Các thầy cô nguyên là hiệu trưởng, hiệu phó nhà trường cùng các thầy cô giáo trong nhà trường cùng tham dự