Đoàn trường THPT Vĩnh Linh tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình học sinh sau đợt mưa lũ dài ngày

Sau khi kết nối, tiếp nhận và phát động ủng hộ, chiều ngày 23/10/2020, Ban giám hiệu trường THPT Vĩnh Linh, Đoàn trường THPT Vĩnh Linh tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho một số gia đình học sinh chịu nhiều thiệt hại trong đợt mưa lũ dài ngày vừa qua. Hy vọng các em cùng gia đình sớm khắc phục hậu quả bão lũ, tiếp tục có nhiều cố gắng trong học tập.

Xin chân thành cảm ơn sự kết nối của thầy giáo Nguyễn Văn Hiếu, thầy giáo Trần Chí Tình, thầy giáo Nguyễn Vũ Trường, cô giáo Trần Thu Thanh, công ty thanh long Dậm Tuyết (Cai Lậy, Tiền Giang) và toàn thể các đ/c ĐVTN nhà trường.

Một số hình ảnh tặng quà của Trường THPT Vĩnh Linh: