Wednesday, 22/01/2020 - 03:19|

Đoàn trường THPT Vĩnh Linh thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 02/12/2019, Đoàn trường THPT Vĩnh Linh tổ chức chương trình “Đoàn viên Thanh niên đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Tại chương trình các đồng chí ĐVTN trong nhà trường đã được học tập các nội dung về tư tưởng, đạo đức phong cách của Bác, từ đó tạo mục tiêu, động lực cho bản thân thực hiện tốt các nhiệm vụ của người ĐVTN đó là rèn luyện nhân cách, chiếm lĩnh tri thức và phát triển kỹ năng trong thời đại mới.

Cũng trong chương trình Đoàn trường đã đưa ra các tiêu chí để bình xét trao thưởng cho những ĐVTN xuất sắc trong phong trào “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” vào cuối năm học. Các chi đoàn trong toàn trường sẽ nắm bắt các chỉ tiêu, bộ tiêu chí từ đó ký cam kết thực hiện phong trào.

Hi vọng chương trình lần này sẽ tạo không khí thi đua học tập sôi nổi trong ĐVTN nhà trường, lập nhiều thành tích mừng sinh nhật Bác kính yêu.

Một số hình ảnh tại chương trình: