A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Vĩnh Linh tăng cường tuyên tuyền và phổ biến pháp luật cho ĐVTN

Nhận thức được tầm quan trọng của việc tuyên truyền và phổ biến pháp luật cho học sinh, trong thời gian vừa qua Đoàn trường đã đẩy mạnh tổ chức các hoạt động tuyên truyền trong học sinh.

Trong tháng 10, Đoàn trường đã phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh, Đội Cảnh sát giao thông Công an Tỉnh, Công an Huyện, Bảo hiểm Bảo Việt tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình tuyên truyền Luật an toàn giao thông.

Tại buổi tuyên truyền học sinh đã được nắm bắt về Luật giao thông đường bộ, một số lỗi cơ bản mà học sinh hay gặp phải. Đồng thời qua chương trình Bảo hiểm Bảo Việt tỉnh Quảng Trị đã trao 70 mũ bảo hiểm cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở xa trường.

Thực hiện tuần lễ "Thanh niên trường học hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam 9/11/2020", Đoàn trường tổ chức câu lạc bộ tuyên truyền phòng, chống ma túy và HIV/AIDS 

Bằng hình thức sân khấu hóa tuyên truyền, các mẫu chuyện, các tiểu phẩm, ý kiến trao đổi thảo luận trong chương trình đã giúp các ĐVTN nhà trường có thêm nhiều kiến thức và có ý thức phòng, chống ma túy, tránh lây nhiễm HIV/AIDS.

Trong thời gian sắp tới Đoàn trường sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động tuyên truyền pháp luật giúp học sinh nhà trường nắm vững pháp luật, thực hiện tốt quy định của pháp luật, trở thành các công dân có ích cho nước nhà.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết