Saturday, 14/12/2019 - 06:55|

Đoàn trường THPT Vĩnh Linh tổ chức chương trình Rung chuông vàng "Biển đảo quê hương"

Thực hiện kế hoạch số 92-KHPH/TĐTN-GDĐT của Tỉnh Đoàn và Sở Giáo dục và đào tạo Quảng Trị về việc tổ chức các hoạt động hướng về biển đảo quê hương và thực hiện quy trình hoạt Đoàn năm học 2018-2019 của Đoàn trường THPT Vĩnh Linh.

Ngày 22/4/2019, Đoàn trường THPT Vĩnh Linh tổ chức chương trình Rung chuông vàng với chủ đề “Biển đảo quê hương”.

Chương trình diễn ra rất sôi nổi với sự tham gia của 100 đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn trong toàn trường theo khối sáng và khối chiều.

Với nội dung câu hỏi phong phú, đa dạng về biển đảo đã làm tăng sự hiểu biết của các đoàn viên thanh niên về chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, các kiến thức về địa lý các địa phương. Hi vọng chương trình này một lần nữa góp phần khơi dậy tình yêu quê hương đất nước trong mỗi Đoàn viên thanh niên đang ngồi trên ghế nhà trường.