Saturday, 18/08/2018 - 22:36|

CHI ĐOÀN 10A2 VỚI CÔNG TÁC ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA

- Hưởng ứng phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” của Bộ giáo dục và đào tạo.

- Căn cứ vào nghị quyết Đại hội Đoàn trường THPT Vĩnh Linh nhiệm kỳ 2011 – 2012.

- Theo kế hoạch đăng kí việc làm mới của Chi đoàn 10A2: Chăm sóc bia công tích tại Thượng lập – Vĩnh Long. Đây là một trong ba chi bộ Đảng được thành lập đầu tiên tại Huyện Vĩnh Linh.

- Ngày 27/10/2011, chi đoàn 10A2 đã có mặt tại bia công tích và tiến hành chăm sóc. Xác định đây là một hoạt động có tính giáo dục truyền thống sâu sắc nên các ĐVTN trong chi đoàn đã tham gia nhiệt tình, với tinh thần trách nhiệm cao.

ĐVTN chi đoàn 10A2 thắp hương tại bia công tích.

ĐVTN chi đoàn 10A2 vệ sinh tại các gốc cây cảnh.

Phát quang cỏ dại tại khuôn viên bia công tích.

Tin và ảnh: Chi đoàn 10A2