CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT VĨNH LINH TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU 2020

Như đã thành một thông lệ hàng năm, dịp Trung Thu năm nay các cháu là con em cán bộ, giáo viên và nhân viên trong trường được tham gia một bữa tiệc tràn đầy ấm áp và ý nghĩa.

Nhân ngày Tết Trung Thu 2020, công đoàn trường đã lên Kế hoạch và tổ chức cho các cháu dưới  hình thức gala với nhiều hoạt động phong phú, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi như:  kể chuyện, thưởng thức tiệc ẩm thực, trò chơi, câu đố vui, múa lân...

Các bé tham gia trò chơi

Cũng nhân dịch này, Ban khuyến học của Trường đã trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập bằng nguồn quỹ đóng góp của tất cả các công đoàn viên.

Thầy giáo Nguyễn Hữu Thái - bí thư chi bộ, hiệu trưởng và thầy giáo Nguyễn Thanh Sơn - chủ tịch công đoàn

trao thưởng khuyến học cho các cháu

Buổi gala đã thực sự mang lại nhiều niềm vui và động lực cho các cháu, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết thân ái trong toàn thể CBGV, NV Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi gala: