A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CỦA CLB TIẾNG ANH

CÂU LẠC BỘ NÓI TIẾNG ANH – MỘT SÂN CHƠI BỔ ÍCH

 Dưới sự chỉ đạo và tạo điều kiện của Ban giám hiệu trường THPT Vĩnh Linh, Đoàn Trường THPT Vĩnh Linh, câu lạc bộ tiếng Anh trường THPT Vĩnh Linh (Vĩnh Linh High School English Speaking Club – VLESC) đã được thành lập, ra mắt và đi vào hoạt động hiệu quả trong các năm học vừa qua. Tiếp bước các năm học trước, năm học 2019 – 2020, Câu lạc bộ đã dần trở thành một điểm đến quen thuộc của hơn 30 học sinh trong nhà trường.

         CLB Nói tiếng Anh hoạt động với mục đích: Xây dựng môi trường để học sinh có thể sử dụng tiếng Anh và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ được học một cách tự nhiên và hào hứng; Tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng tiếng Anh thông qua các hoạt động của câu lạc bộ; Tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút học sinh tham gia, góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho học sinh. Đồng thời giúp học sinh rèn luyện và phát triển các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, các kỹ năng mềm như kỹ năng hợp tác, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự học, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tổ chức hoạt động ….

Ngay từ khi được thành lập Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã tham mưu, xây dựng chương trình hoạt động cụ thể gắn liền với quy chế hoạt động. Từng thành viên Ban chủ nhiệm, các tiểu ban nội dung, văn nghệ và học tập luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đổi mới hình thức hoạt động. Thành viên câu lạc bộ tham gia sinh hoạt định kì 01 lần/ tháng theo từng chủ đề gắn liền với các nội dung trong chương trình học tập và các nội dung liên quan đến xã hội.

Một số hình ảnh trong lần sinh hoạt gần đây nhất của CLB:

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết