A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THPT VĨNH LINH TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890-19/5/2020)

Nhằm giúp học sinh nhận thức đầy đủ, sâu sắc về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Người; tôn vinh và tri ân sâu sắc những công lao, cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cách mạng Việt Nam, với phong trào Cộng sản và công nhân quốc tế.

Đoàn trường xác định năm học 2019-2020 và các năm học học tiếp theo cần tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Trong học kỳ I, Đoàn trường đã tổ chức phát động phong trào “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho ĐVTN trong toàn trường.

Đoàn trường phát phong trào

http://tinhdoanquangtri.gov.vn/bai-viet-5703

Đoàn trường sẽ dựa vào các tiêu chí để bình xét để trao thưởng cho những đoàn viên, thanh niên xuất sắc trong việc thực hiện phong trào vào dịp tổng kết năm học.

Trong tháng 5, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động để chào mừng kỷ niệm sinh nhật Bác như: Thực hiện lên trang tin với chủ đề “Mừng sinh nhật Bác kính  yêu”;  sinh hoạt chi đoàn với chủ đề “Hồ Chí Minh – Chân dung một con người”; triển khai có hiệu quả vòng 3 – cuộc thi trực tuyến: “Tự hào truyền thống - Vững niềm tin tiếp bước” với chủ đề vòng 3: Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; mở lớp Đối tượng Đoàn cho 94 thanh niên ưu tú trong toàn trường; hướng dẫn cho các ĐVTN tham gia sinh hoạt chương trình “Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng mãi tên Người” do Huyện đoàn tổ chức; Tổ chức hội thi rung chuông vàng với chủ đề “Hành trình theo chân Bác” với sự tham gia của 90 ĐVTN trong toàn trường.

Một số hình ảnh:

 

 

Thông qua các hoạt động này các ĐVTN trong toàn trường sẽ tiếp tục bồi dưỡng phẩm chất, lối sống, đạo đức cách mạng, ra sức học tập nâng cao trình độ để đáp ứng những yêu cầu của thời đại mới.

                                                                                                                                                                                                                   Tác giả: Lê Phan Ngọc Chi

                                PBT Đoàn trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết