A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Vĩnh Linh tổ chức thành công cuộc thi KHKT trong học sinh năm học 2020-2021

Ngày 11/12 Trường THPT Vĩnh Linh đã tổ chức chung kết cuộc thi KHKT trong học sinh. Nhiều đề tài xuất sắc được giới thiệu

Thực hiện công văn số 1720 của Sở GD&ĐT Quảng Trị về hướng dẫn triển khai các hoạt động NCKH và tổ chức Cuộc thi KHKT trong học sinh. Ngay từ đầu năm học, Nhà trường đã ra các kế hoạch và triển khai sâu rộng trong học sinh toàn trường, được học sinh các lớp rất nhiệt tình tham gia. Có thể nói phong trào năm nay quy tụ nhiều học sinh đam mê và tài năng. Kết quả có 31 đề tài đăng ký dự thi cấp trường thuộc các lĩnh vực: KHXH và hành vi, hệ thống nhúng, vật lý kĩ thuật, khoa học môi trường,…. Trải qua hai vòng thi là sơ khảo và chung khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 13 đề tài được xếp giải. Có 3 đề tài được lựa chọn để đại diện cho Trường tham gia cuộc thi cấp Tỉnh.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Thầy giáo Lê Hoàng Bắc-Phó hiệu trưởng, phát biểu khai mạc cuộc thi

Các tác giả có đề tài đạt giải

  Hoạt động NCKH và Cuộc thi KHKT trong học sinh là một hoạt động quan trong trong Nhà trường: khuyến khích học sinh đam mê sáng tạo, vận dụng kiến thức học được vào thực tiễn; góp phần đổi mới hình thức tổ chức dạy học theo hướng phát huy tính tích cực, phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh; tạo cơ hội để kết nối các em học sinh có chung niềm đam mê NCKH.


Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết