A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HÀNH ĐỘNG ĐẸP - LAN TOẢ YÊU THƯƠNG!

Hành động ý nghĩa - minh chứng cho nét đẹp văn hoá học đường của tuổi trẻ trường THPT Vĩnh Linh!

Vào sáng ngày 26/9/2019, nhóm học sinh lớp 12B3 gồm các em Nguyễn Đức Duy, Đoàn Nguyễn Nhật Minh, Trần Công Sơn, Nguyễn Đăng Nhật đã nhặt được một chiếc ví bên trong có một số tiền lớn tại phòng học A.II.1. Với suy nghĩ chắc có bạn nào để quên nên các em đã nộp về Văn phòng Đoàn trường để nhờ các đồng chí trong BCH Đoàn liên hệ trả lại cho người mất.
Sau khi tìm hiểu và xác minh, Đoàn trường đã tiến hành bàn giao số tiền 3.970.000 đồng cho chủ nhân bị mất là em Nguyễn Phạm Hiếu Ngân, học sinh lớp 11B2.

Với hành động đẹp "Nhặt được của rơi trả người đánh mất" của 4 Đoàn viên Trường THPT Vĩnh Linh, trong chương trình hưởng ứng kỳ thi học sinh giỏi văn hóa lớp 12 cấp tỉnh năm học 2019 – 2020 tại trường, tổ chức vào sáng 30/9/2019, Đ/c Trần Thị Thu – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Trị đã trao Bằng khen của BCH Tỉnh đoàn cho 4 đoàn viên: Nguyễn Đức Duy, Đoàn Nguyễn Nhật Minh, Trần Công Sơn, Nguyễn Đăng Nhật, học sinh lớp 12B3, trường THPT Vĩnh Linh. Huyện đoàn Vĩnh Linh, BGH trường THPT Vĩnh Linh tặng quà và biểu dương các đoàn viên về việc làm đầy ý nghĩa này.

 

Đồng chí Trần Thị Thu - Phó BT Tỉnh đoàn, đồng chí Võ Thị Thu - Bí thư huyện đoàn 

và thầy Nguyễn Hữu Thái - Hiệu trưởng trao tặng Bằng khen, quà và hoa cho 4 em học sinh.

                                      

                                                                                                                                             Ban biên tập

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết